คุณกำลังมองหาอะไร?

ตรียมพร้อมจัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และติดตามผลรอบ 12 เดือน กรมอนามัย

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

16.08.2568
11
0
แชร์
16
สิงหาคม
2568

?? กองแผนงานประชุมคณะทำงาน เตรียมพร้อมจัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และติดตามผลรอบ 12 เดือน กรมอนามัย

.

?? วันที่ 15 สิงหาคม 2568 เวลา 13.30–16.00 น. ณ ห้องประชุมกองแผนงาน อาคาร 5 ชั้น 4 กรมอนามัย และผ่านระบบประชุมออนไลน์ Cisco WebEx กองแผนงานจัดประชุมคณะทำงานโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้การขับเคลื่อนและการติดตามประเมินผลการดำเนินงานกรมอนามัย รอบ 12 เดือน” โดยมี นายนุกุลกิจ พุกาธร ผู้อำนวยการกองแผนงาน เป็นประธานการประชุม

.

?? การประชุมครั้งนี้มีการหารือและรายงานความคืบหน้าการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว รวมถึงการเตรียมการจัดนิทรรศการ โดยมีคณะทำงานจากหลายฝ่ายเข้าร่วม ได้แก่ พญ.ศิรินนา แสงอรุณ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 3 นครสวรรค์ นพ.สิทธิพงษ์ ยิ้มสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 11 นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม และศูนย์อนามัยที่เกี่ยวข้อง

.

?? การเตรียมงานครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้การจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเกิดความพร้อมรอบด้าน ทั้งเนื้อหา รูปแบบ และการจัดนิทรรศการ เพื่อสร้างเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่มีคุณภาพและสามารถสะท้อนผลการดำเนินงานของกรมอนามัยในรอบปีได้อย่างครบถ้วน

.

?? สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย

#กองแผนงาน #กลุ่มประเมินผลและนิเทศติดตาม

#กองแผนกรมอนามัยก้าวหน้าก้าวนำเทคโนโลยี

#doh #กรมอนามัยส่งเสริมให้คนไทยสุขภาพดี

.

——————

?? ภาพกิจกรรมสนับสนุนการขับเคลื่อนการทำงานกรมอนามัย รายละเอียดเพิ่มเติม

?? เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PlanningDOH

สื่อที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน